Lifesport viết cho ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/2022)

Ngày thầy thuốc Việt Nam
Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

1. CHẶNG ĐƯỜNG GẦN 07 THẬP KỶ CỐNG HIẾN CHO NGÀNH Y VIỆT NAM

Kỷ niệm 67 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2022), trải qua bao thăng trầm sóng gió, ngành y là ngành luôn phải gắn liền với trách nhiệm cao cả là khám và chữa bệnh. Việc chăm sóc sức khoẻ của con người luôn là điều thiết yếu trong xã hội ngày nay.

Đặc biệt là ở xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu về chăm sóc sức khỏe luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu.

Ngành y từ bao đời nay luôn được coi là một ngành cao quý và được xã hội và mọi người tôn trọng. Nhưng có theo ngành y được hay không, thì chắc hẳn không phải là chuyện dễ dàng, phải thật sự có đam mê, đôi khi còn phải đánh đổi nhiều thứ từ tuổi trẻ lẫn thời gian, đôi khi là gánh trên vai bao nhiêu hoài bão và ước mơ của cả một gia đình.

2. TẦM QUAN TRỌNG VÀ Ý NGHĨA CỦA HAI TỪ “Y DƯỢC”

2.1 Tầm quan trọng của ngành y đối với xã hội

Đối với sự phát triển của cả một Đất Nước, vai trò của ngành y luôn là yếu tố quan trọng không thể phủ nhận từ bao đời nay. Ngành y không chỉ đảm bảo sức khoẻ của con người mà còn đảm bảo về chất lượng của cuộc sống.

Đối với các y bác sĩ, việc dốc hết sức lực để khám, chữa bệnh, giành lại sự sống cho đồng bào dân tộc ta, không chỉ là trách nhiệm mà đó còn là niềm vui, niềm hạnh phúc, niềm mơ ước của họ.

Ngành y luôn coi trọng sức khoẻ và tính mạng của con người. Theo ngành y chính là mang lại niềm vui, và hạnh phúc cho mọi người.

3. BƯỚC NGOẶT LỚN CỦA NGÀNH Y ĐỐI VỚI ĐẠI DỊCH COVID-19

Sự nỗ lực nơi đầu chiến tuyến
BƯỚC NGOẶT LỚN CỦA NGÀNH Y ĐỐI VỚI ĐẠI DỊCH COVID-19

Chật vật chiến đấu với tử thần để giành lại sự sống cho hàng chục nghìn nhân dân. Ngành y của Việt Nam trong hai năm qua đã cứu sống biết bao nhiêu gia đình, không những như thế, dù là người nước ngoài, hay Việt kiều đang sinh sống ở mọi nơi trên thế giới. Việt Nam nói chung và ngành y nói riêng vẫn luôn giang rộng bàn tay để cưu mang và cứu sống họ.

Nếu như những năm trước tình hình dịch rất căng thẳng, ngành y luôn trong tình trạng tập trung cao độ cho các công tác phòng chống dịch Covid-19 nên không có lễ kỷ niệm cho Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, thì năm nay lại là năm đáng nhớ nhất khi cả Việt Nam và cả thế giới đều biết ơn và tôn vinh tập thể y bác sĩ trong mọi khoảnh khắc của thời gian.

Chật vật chiến đấu với tử thần là thế, nhưng ở ngoài kia, trong các phòng nghiên cứu vẫn luôn sáng đèn vì các y dược sĩ vẫn miệt mài, ngày đêm đến nỗi quên cả bản thân để cùng nhau nghiên cứu vacxin Covid-19 và thuốc đặc trị Covid-19.

Tự hào nhất là mới gần đây Việt Nam chúng ta đã chế tạo thành công và bán ra thị trường thuốc đặc trị Covid với giá thành phù hợp, mở ra hy vọng vào tương lai sẽ chiến thắng đại dịch.

4. LIFESPORT THẤU HIỂU VÀ SẺ CHIA 

Thấu hiểu bao nhiêu gian nan và vất vả của người làm y, LifeSport luôn luôn đồng hành và sẻ chia cùng với đội ngũ các y bác sĩ bằng cách giảm đến 50% các dòng máy nhà Life Sport vào ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/2022).

Kỷ niệm 67 năm ngày thầy thuốc Việt Nam
Kỷ niệm 67 năm ngày thầy thuốc Việt Nam

Và nhân dịp này Life Sport cũng xin gửi lời chúc đến các y bác sĩ lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, và hãy luôn thành công trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

5/5 - (24 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Hè Về – Lifesport Ưu Đãi Tràn Trề – Giảm Đến 62%

Mục lục bài viết1. CHẶNG ĐƯỜNG GẦN 07 THẬP KỶ CỐNG HIẾN CHO NGÀNH Y[...]

Ghế Massage Thanh Lý Giá Thế Nào? Có Nên Mua Hay Không?

Mục lục bài viết1. CHẶNG ĐƯỜNG GẦN 07 THẬP KỶ CỐNG HIẾN CHO NGÀNH Y[...]

2 Khách hàng bình luận

Review Ghế Massage Từ A – Z: Những Điều Cần Biết Trước Khi Mua Ghế Mát Xa

Mục lục bài viết1. CHẶNG ĐƯỜNG GẦN 07 THẬP KỶ CỐNG HIẾN CHO NGÀNH Y[...]

Ghế Massage Bao Nhiêu Tiền? Top 5 Mẫu Ghế Massage Bạn Nên Mua

Mục lục bài viết1. CHẶNG ĐƯỜNG GẦN 07 THẬP KỶ CỐNG HIẾN CHO NGÀNH Y[...]

Có Nên Mua Ghế Massage Dưới 20 Triệu? Lời Khuyên Từ Chuyên Gia

Mục lục bài viết1. CHẶNG ĐƯỜNG GẦN 07 THẬP KỶ CỐNG HIẾN CHO NGÀNH Y[...]

Top 5 Ghế Massage Dưới 15 Triệu – Đẹp Và Hiện Đại – Ưu Đãi 50%

Mục lục bài viết1. CHẶNG ĐƯỜNG GẦN 07 THẬP KỶ CỐNG HIẾN CHO NGÀNH Y[...]

2 Khách hàng bình luận