1. Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật mọi thông tin cá nhân của người tiêu dùng, Lifesport Group đưa ra một số chính sách nhằm bảo mật thông tin cho khách hàng, cá nhân và tổ chức khi đăng ký mở tài khoản tại Lifesport Group.

Lifesport Group cam kết bảo mật mọi thông tin mang tính riêng tư của quý khách hàng. Hãy đọc bản “chính sách bảo mật” bên dưới đây bạn sẽ hiểu chúng tôi thu thập thông tin của bạn nhằm mục đích gì, cách chúng tôi xử lý thông tin cá nhân của bạn như thế nào và để hiểu hơn về những cam kết nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng mà chúng tôi đã đề ra.

2. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Mọi thông tin cá nhân thu thập thông qua website Lifesport Group sẽ giúp chúng tôi:

Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.

  • Hiểu được nguyện vọng và mong muốn của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất.
  • Giải đáp mọi thắc mắc, khiếu nại cho khách hàng một cách nhanh nhất.
  • Cung cấp, thông báo cho bạn những thông tin mới nhất trên website của chúng tôi như khuyến mãi, giảm giá, quà tặng…để khách hàng nắm bắt một cách sớm nhất.
  • Liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới hình thức: thư gửi, thư cảm ơn, thông tin về bảo mật và kỹ thuật hoặc các thư định kỳ về sản phẩm, dịch vụ mới của công ty nếu Quý khách đăng ký nhận mail thông báo.

Để thuận tiện cho việc truy cập và sử dụng một số dịch vụ của Lifesport Group. Quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi về các thông tin: họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, quốc gia, tỉnh, thành phố. Mọi thông tin khai báo phải chính xác và hợp pháp, Lifesport Group sẽ không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin mà bạn đã khai báo.

3. Sử dụng thông tin cá nhân

Việc bảo mật mọi thông tin cá nhân của khách hàng luôn được Lifesport Group đặt lên hàng đầu. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân với mục đích mang lại lợi ích cho khách hàng, Lifesport Group cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách hàng một cách hợp lý nếu rơi vào một số trường hợp đặc biệt sau:

  • Được sự đồng ý hoàn toàn từ khách hàng.
  • Chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu mở rộng thị trường lúc đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này. Tuy nhiên bên thứ ba sẽ bị ràng buộc bởi một cam kết bảo mật mà theo đó họ chỉ được sử dụng thông tin cá nhân này vào mục đích hoàn thành dự án.

Chúng tôi sẽ cung cấp hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thực sự cần thiết: được sự yêu cầu cung cấp thông tin từ các cơ quan pháp luật, nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi của công ty nhưng vẫn trong phạm vi pháp luật cho phép, một số trường hợp khẩn cấp để bảo vệ quyền lợi an toàn của các cá nhân là thành viên của Lifesport Group.

4. Truy xuất thông tin cá nhân

Khách hàng có thể trực tiếp truy cập vào tài khoản mà bạn đã đăng ký, và bất cứ khi nào Quý khách hàng cũng có thể đăng nhập và sửa đổi thông tin cá nhân của mình theo các liên kết thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

5. Thời gian lưu trữ

Lifesport Group sẽ lưu trữ thông tin cá nhân của khách hàng trên một hệ thống nội bộ riêng của công ty cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

6. Một số lưu ý trong vấn đề bảo mật thông tin cá nhân

Lifesport Group cam kết bảo mật an toàn thông tin cá nhân của khách hàng một cách tối ưu nhất. Tuy nhiên đảm bảo an toàn thông tin tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi khuyến cáo khách hàng không nên đăng nhập bằng chế độ tự động, đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản trên website của chúng tôi khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập, chú ý các chế độ sao lưu password. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu tài khoản của bạn bị rò rỉ vì những lý do trên.

Các chính sách bảo mật của Lifesport Group chỉ áp dụng những thông tin đã được đăng ký trên website chính thức của chúng tôi.