Hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ Lifesport LS-4000 Plus

Bài viết này cung cấp thông tin chi tiết về hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ Life Sport LS-4000 Plus. Bài viết này gồm 5 phần chính: Tóm tắt về sản phẩm, cảnh báo và chỉ dẫn an toàn, hướng dẫn lắp đặt, hướng dẫn sử dụng và hướng dẫn bảo trì định kỳ giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng, đem lại sức khỏe tuyệt vời, hiệu quả rèn luyện tôi đa hơn.

Thông tin chi tiết về dòng sản phẩm máy chạy bộ điện

 Thông tin chi tiết về chiếc máy tập chạy bộ cùng các danh sách bộ phận và các thông số của máy, hướng dẫn lắp đặt, sử dụng và bảo trì máy một cách chi tiết và rõ ràng nhất.

1. Máy chạy bộ đa năng Lifesport LS-4000 Plus

Thông tin cấu thành bộ phận của máy chạy bộ bằng điện đa năng LifeSport với danh sách bao gồm: Màn hình LCD, ống đứng, nắp động cơ, Nắp đậy chông xước, thanh ngang, đai chạy,… Bên cạnh đó, không chỉ máy chạy bộ, mà các sản phẩm dành cho sức khỏe và thể thao khác cũng được bán trực tuyến đầy đủ và đa dạng trên các trang web mua ghế massage online.

Trong đó, ghế massage cũng là một trong những sản phẩm được ưa chuộng và tìm kiếm nhiều hiện nay. Nếu bạn muốn tăng cường sức khỏe và giảm stress sau những giờ làm việc căng thẳng, việc mua ghế massage online sẽ là một giải pháp tuyệt vời. Ngoài việc giảm đau nhức, đẩy lùi căng thẳng, ghế massage còn giúp tăng cường tuần hoàn máu và thư giãn cho cơ thể.

Hơn nữa, giá cả phải chăng và dịch vụ giao hàng tận nhà thuận tiện là lý do khiến việc mua ghế massage trực tuyến được nhiều người lựa chọn. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đặt mua cho mình một chiếc ghế massage tại các website mua sắm trực tuyến hàng đầu để tận hưởng những giây phút thư giãn và tươi trẻ.

Bộ phận máy chạy bộ điện cơ bản
Bộ phận máy chạy bộ điện đa năng đơn giản

Cảnh báo sử dụng dụng máy chạy bộ 

Trước khi sử dụng, để giảm nguy cơ giật điện và chấn thương nghiêm trọng, vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, biện pháp phòng ngừa và cảnh báo trước khi sử dụng máy chạy bộ. Vui lòng lưu các hướng dẫn này để tham khảo trong khi sử dụng.

– Không di chuyển nắp – Không có bộ phận có thể sử dụng bên trong. Tham khảo dịch vụ từ nhân viên đủ chuyên môn về sản phẩm.

– Kết nối máy tập chạy bộ với ổ cắm phải được nối đất đúng cách.

– Không dùng chung ổ cắm máy chạy với các thiết bị gia dụng công suất cao khác – chẳng hạn lò vi sóng, máy điều hòa,…

– Chỉ sử dụng máy chạy trong nhà – không sử dụng máy trong khu vực ẩm mốc và bụi bẩn.

– Không đặt bất cứ vật gì lên máy. Không làm đổ chất lỏng lên máy.

– Chỉ cho phép một người sử dụng cho một lần tập.  Mặc quần áo và giày tập thể dục phù hợp khi sử dụng máy chạy bộ. Không sử dụng quần áo rộng, có thể bị vướng, mắc vào máy chạy.

– Trẻ em dưới 12 tuổi và thú nuôi phải giữ khoảng cách với thiết bị. Trẻ em trên 12 tuổi khi sử dụng phải có sử giám sát của người lớn. Giữ sản phẩm tránh xa bề mặt nóng, nhiệt cao.

– Rút phích cắm ra khỏi nguồn trước khi bảo trì và vệ sinh. Không sử dụng máy tập – nếu chuôi cắm hay ổ cắm bị hỏng, hoặc máy tập không hoạt động đúng cách. Chỉ đặt máy chạy trên bề mặt phẳng. Nếu bạn có bất kỳ triệu chứng gì, bao gồm các trường hợp: khó thở, buồn nôn, hãy dừng tập ngay lập tức và tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi tiếp tục.

– Vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi bắt đầu bài tập, nếu bạn có tiền sử các bệnh như tim mạch, cao huyết áp,…

Hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ

Trước khi đọc về hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ, bạn nên xem qua cấu hình của bảng điều khiển (màn hình) cúa máy. Để đảm bảo an toàn cho chính mình và các thành viên trong gia đình khi sử dụng máy chạy bộ hiện đại, việc nắm rõ cấu hình của bảng điều khiển là rất cần thiết.

Trên màn hình, bạn có thể thấy các thông tin về tốc độ, mức độ nghiêng, khoảng cách, thời gian và nhiều thông số khác liên quan đến hoạt động của máy. Bên cạnh đó, các nút điều khiển cũng được thiết kế đơn giản để người dùng dễ dàng điều chỉnh và thao tác.

Nếu bạn chưa biết cách sử dụng đúng các chức năng trên bảng điều khiển, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng kèm theo máy hoặc tìm hiểu trực tuyến để có thể tận dụng tối đa sức khỏe và cải thiện vóc dáng của mình.

Hướng dẫn dùng máy chạy bộ điện hiệu quả
Màn hình điều khiển đơn giản của máy chạy bộ điện

Sau khi khởi động và làm nóng cơ thể, tư thế sẵn sàng trên máy chạy. Nhấn phím “Khởi động”, “Tốc độ” được đếm ngược từ 3 đến 1, bộ rung phát ra âm thanh cảnh báo và hệ thống được khởi động.

Nhấn “tốc độ +”, “tốc độ -” để điều chỉnh tốc độ ( nằm tại cuối góc phải của bảng điều khiển)

Ở trạng thái chờ, nhấn nút “chế độ”, màn hình sẽ nhấp nháy và hiển thị “thời gian”, “khoảng cách” và “calo”. Điều chỉnh số lượng bài tập nhấn khởi động ở chế độ chắc chắn, sau đó hệ thống sẽ được khởi động

Chọn chương trình theo thứ tự sắp xếp, máy chạy bộ điện có 12 chương trình thể dục trong hệ thống.

Nhấn phím “Chương trình”, chọn một chương trình bất kỳ từ P1-P12, màn hình hiển thị thời gian 30:00. Bạn có thể điều chỉnh giá trị bằng cách nhấn phím điều chỉnh tốc độ “+” và “-” hoặc nhấn phím tắt tốc độ để điều chỉnh. Sau khi nhấn phím “Khởi động”, máy chạy sẽ bắt đầu chạy ở tốc độ đầu tiên và nghiêng sau 3 giây đếm ngược.

Chương trình được chia thành 20 phần, mỗi phần chạy là 20 phần thời gian thiết lập. Sau khi phần một kết thúc, nó sẽ tự động vào phần tiếp theo, khi tất cả chương trình tập kết thúc, máy chạy sẽ dừng lại.

Chức năng MP3: Khi kết nối với MP3 hoặc điện thoại di động, loa trong bảng điều khiển máy tính có thể phát nhạc, bạn có thể điều chỉnh âm thanh và theo dõi thông qua MP3 và điện thoại di động.

Chức nắng bôi trơn tự động: Hộp dầu nằm bên cạnh động cơ, sau khi khởi động máy, thực hiện bài tập ở tốc độ cao nhất, nhấn phím “bôi trơn” ở bảng điều khiển, sau đó máy sẽ tự động bôi trơn.(Vui lòng kiểm tra BẢO TRÌ, để biết thời gian cần bôi trơn).

Hệ thống ứng dụng: Quét mã hai chiều tại bảng điều khiển, tải phần mềm“Gfit”, mở Bluetooth trên thiết bị của bạn và kết nối với máy chạy. Mở “Gfit”, sau đó điện thoại của bạn có thể điều khiển máy.

Xem thêm : 5 tiêu chí khi mua máy chạy bộ dưới 10 triệu tốt

Hướng dẫn bảo trì máy chạy bộ điện

Sau khi tập luyện một thời gian, máy chạy bộ phải được tiếp xúc với dầu để được bôi trơn. Đảm bảo vận hành tối ưu và bảo vệ máy hơn.

Sử dụng ít nhất 3 giờ mỗi tuần: bôi trơn đều đặn cứ sau 5 tháng. Sử dụng 4-7 giờ mỗi tuần: bôi trơn đều đặn cứ sau 2 tháng. Sử dụng hơn 8 giờ mỗi tuần: bôi trơn đều đặn cứ sau 1 tháng.

Không quá lạm dụng việc thêm dầu vào thiết bị. Hãy nhớ: bôi trơn một cách thường xuyên và hợp lý để kéo dài tuỗi thọ của máy chạy bộ. Đối với những loại máy chạy bộ giá rẻ, tùy thuộc vào mức độ chất lượng mà cho dù bạn có bôi trơn thiết bị hay không, tuổi thọ của máy cũng sẽ ngắn hơn các loại máy chất lượng.

Điều chỉnh khi máy chạy bị lệch: Nếu lệch sang trái, điều chỉnh vít ở bên trái theo chiều kim đồng hồ hoặc vít bên phải ngược chiều kim đồng hồ. Nếu lệch bên phải, điều chỉnh vít ở bên phải theo chiều kim đồng hồ hoặc vít bên trái nược chiều kim đồng hồ.

Lệch đai chạy không được bảo hành sản xuất. Đây là trách nhiệm của khách hàng về việc duy trì và điều chỉnh theo hướng dẫn sử dụng. Khi bạn quan sát vành đai chạy sang một bên, bạn sẽ cần điều nó để tránh xảy ra lỗi cho máy chạy bộ.

Ngoài việc sử dụng máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục cũng là một phương tiện lý tưởng để rèn luyện thể lực và giữ dáng. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất khi sử dụng xe đạp tập thể dục, bạn cần phải biết cách sử dụng và bảo quản thiết bị một cách đúng đắn. Trong quá trình sử dụng, xe đạp cũng cần được bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ để đảm bảo tuổi thọ của thiết bị.

Khi sử dụng, bạn nên điều chỉnh độ cao và độ nghiêng phù hợp với chiều cao của bạn để đạt hiệu quả cao nhất. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, hãy ngừng tập võ và nghỉ ngơi thật đầy đủ để tránh gây tổn thương cho cơ thể của bạn.

Điều chỉnh máy chạy bộ điện bị lệch
Điều chỉnh máy chạy bộ điện bị lệch

Bảo hành máy chạy bộ điện

Khi mua máy chạy bộ. Nếu máy còn trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ cung cấp các phụ kiện thay thế miễn phí. Nếu gây ra bởi việc lắp ráp không chính xác, sử dụng sai hoặc thay thế các bộ phận lỗi, công ty chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm. Bạn phải chỉ ra số se-ri của sản phẩm, hình ảnh hoặc thông tin liên quan trước khi nhận được bảo hành. Đảm bảo giấy tờ rằng sản phẩm này còn trong bảo hành. Khi mua máy chạy, bạn sẽ nhận được hậu mãi bảo trì trọn đời cho sản phẩm.

Trên đây là hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ . Hy vọng với kiến thức trên giúp các bạn hiểu rõ hơn về máy chạy bộ

Website : Lifesport

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm mua máy chạy bộ– Những điểm cần lưu ý

Đánh giá ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Top 5 Ghế Massage Tốt Nhất 2024 – Ưu Đãi Đến 60%

Mục lục bài viếtThông tin chi tiết về dòng sản phẩm máy chạy bộ điệnCảnh[...]

Có Nên Mua Ghế Massage Dưới 20 Triệu? Lời Khuyên Từ Chuyên Gia

Mục lục bài viếtThông tin chi tiết về dòng sản phẩm máy chạy bộ điệnCảnh[...]

Top 5 Ghế Massage Dưới 15 Triệu – Đẹp Và Hiện Đại – Ưu Đãi 50%

Mục lục bài viếtThông tin chi tiết về dòng sản phẩm máy chạy bộ điệnCảnh[...]

2 Khách hàng bình luận

Nên Mua Bình Nước Nhựa Hay Thủy Tinh?

Mục lục bài viếtThông tin chi tiết về dòng sản phẩm máy chạy bộ điệnCảnh[...]

5 Điều Lưu Ý Khi Sử Dụng Điều Hòa Mùa Nắng Nóng Để Bảo Vệ Sức Khỏe

Mục lục bài viếtThông tin chi tiết về dòng sản phẩm máy chạy bộ điệnCảnh[...]

Nên Tắt Điều Hòa Bằng Remote Hay Cầu Dao: Cách Nào Tốt Hơn?

Mục lục bài viếtThông tin chi tiết về dòng sản phẩm máy chạy bộ điệnCảnh[...]