Hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ Lifesport LS-3000

Bài viết cung cấp thông tin chi tiết về hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ Life Sport LS-3000. Gồm 5 phần: Tóm tắt về sản phẩm, cảnh báo và chỉ dẫn an toàn, hướng dẫn lắp đặt, hướng dẫn sử dụng và hướng dẫn bảo trì định kỳ giúp người dung có thể dễ dàng sử dụng, đem lại hiệu quả rèn luyện tuyệt đối.

Tóm tắt về sản phẩm máy chạy bộ bằng điện

 Thông tin chi tiết về sản phẩm cùng các danh sách bộ phận và các thông số của máy, hướng dẫn lắp đặt, sử dụng và bảo trì máy một cách chi tiết và rõ ràng nhất.

1. Máy chạy bộ đa năng Lifesport LS-3000

Sản phẩm này là máy chạy bộ điện với danh sách các bộ phận bao gồm: Bảng điều khiển / Máy massage / Tạ tay / Bọt đệm / Khung chữ U / Trụ đứng / Nắp động cơ / Vỏ bên / Đế / Băng tải / Đường ray bên / Chân đế. Hình bên dưới mô tả các thành phần của sản phẩm đa năng này.

Máy chạy bộ điện giá rẻ | Chính hãng
Danh sách các bộ phận của máy chạy bộ điện đa năng

Cảnh báo máy chạy bộ điện và chỉ dẫn

CẢNH BÁO AN TOÀN: LUÔN LUÔN TRẢ ĐỘ NGIÊNG VỀ 0 TRƯỚC KHI GẬP MÁY CHẠY BỘ

Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng máy chạy bộ điện LifeSport để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

– Trước khi thực hiện bất kỳ chương trình tập nào, vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ. Điều này đặc biệt quan trọng cho người trên 35 tuổi, người có vấn đề về sức khỏe và phụ nữ mang thai.

– Đặt máy nằm ngang trên mặt phẳng nhẵn. Nếu mặt phẳng gồ ghề, chức năng của máy có thể bị ảnh hưởng. Một số mô hình bao gồm các mô hình bằng phẳng, cân bằng chân sau, hỗ trợ cân bằng. Vui lòng đọc hướng dẫn sử dụng to xác minh nếu đơn vị của bạn được cung cấp.

– Máy phải được đặt trong khu vực thông gió. Không sử dụng máy trong khu vực có thuốc xịt và bình oxy. Không khí bạn hít thở có thể bị ảnh hưởng và gây ra tai nạn.

– Phải bảo quản máy tại nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh nơi có nhiệt độ cao, tránh những nơi chứa các chất gây cháy nổ, nơi ẩm ướt.

– Khi chạy bộ trên máy, đảm bảo phải đeo giày, giày ập, giày chạy, tránh sử dụng chân trần dễ gây tai nạn.

– Để tiếp đất phích cắm điện để đảm bản an toàn. Khi cắm điện không cắm chung với các loại khác, nên sử dụng ổ điện chuyên chuyên dụng.

– Luôn kẹp khóa an toàn để đảm bảo sự an toàn trong quá trình tập luyện.

– Trẻ em phải được bảo vệ tránh khỏi máy chạy, tránh trường hợp khởi động máy xảy ra tai nạn.

– Luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định khi chạy bộ.

– Không sử dụng máy chạy bộ cùng lúc 2 người 1 lần, không đùa giỡn khi đang chạy, không chạy nhảy gây nguy hiểm, không lại gần khi máy đang vận hành.

– Tránh tuyệt đối trường hợp đổ nước ra máy chạy.

– Khi không sử dụng máy phải rút phích cắm và gập máy để đảm bảo an toàn và tiết kiệm diện tích.

– Tuyệt đối không để bất kỳ vật gì rơi vào rãnh máy.

– Việc bôi trơn máy bằng silicon hay dầu teflon thật sự RẤT QUAN TRỌNG. Sự bôi trơn này phải được thực hiện đều dặn theo từng người sử dụng, thậm chí là trước lần sử dụng đầu tiên.

Việc bôi trơn phải được thực hiện bằng cách: ngắt kết nối thiết bị nguồn điện (trong trường hợp bạn có thiết bị), kéo thảm lên từ một bên và quét dầu lên bảng. Hãy lập lại việc này với bên còn lại.

Kết nối thiết bị với nguồn năng lượng (trong trượng hợp bạn có thiết bị) và bật nút “on” button (nút đỏ) vào đúng vị trí, chèn khóa an toàn và để máy hoạt động trong vài phút mà không tải bất kỳ trọng lượng nào bên trên.

Lặp lại hành động này một cách đều đặn.

LƯU GIỮ THÙNG MÁY, PHIẾU BẢO HÀNH, HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ CÁC THÀNH PHẦN CỦA MÁY TRONG SUỐT THỜI GIAN BẢO HÀNH.

– Các phụ kiện có thể khác nhau đối với các mẫu khác nhau.

– Sản phẩm này không được ném vào thùng rác trong bất cứ trường hợp nào. Để bảo vệ môi trường, sản phẩm này phải được tái chế theo quy định hiện hành của pháp luật nước bạn. Vui lòng liên hệ với cấp trên của khu vực để biết thêm về thủ tục này.

– Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc tư vấn kĩ thuật về việc lắp đặt. Bạn có thể liên lạc với chúng tôi.

GIỮ HÓA ĐƠN MUA HÀNG ĐỂ ĐƯỢC CUNG CẤP DỊCH VỤ NÀY. LƯU LẠI NHỮNG LỜI KHUYÊN NÀY NHƯ TÀI LIỆU THAM KHẢO.

Hướng dẫn lắp đặt máy chạy bộ điện

Phải có ít nhất 2 người khi tiến hành lắp đặt máy khi thực hiện lắp ráp máy, thường những cửa hàng chuyên nghiệp sẽ có nhân viên bảo trì để lắp đặt tận nha khi bạn mua máy chạy bộ giá rẻ, giao hàng và lắp đặt miễn phí tận nhà.

BƯỚC 1
– Đưa máy ra khỏi thùng máy, đặt nó nhẹ nhàng trên mặt phẳng, và đặt các phụ kiện lắp ráp bên cạnh máy. Nâng ống đứngvà màn hình đồng hồ điện tử theo hình (đảm bảo không nhấn dây tín hiệu)

Lắp máy chạy bộ bằng điện dễ dàng

– Một người giữ đồng hồ điển tử ổn định và một người đặt 4 ốc M8*20 và 2 ốc M8X45 và cố định chúng vào ống đứng với vòng đệm phẳng.

Lắp ráp máy chạy bộ điện đơn giản

BƯỚC 2
Vặn 2 ốc M8*20 và vòng đệm phẳng vào 2 ống đứng trái phải với đồng hồ điện tử của máy chạy bộ bằng điện.

Lắp ráp máy chạy bộ bằng điện dễ dàng

BƯỚC 3
Sử dụng 2 ốc ST4X15 để giữ chặt nắp nhựa ở dưới cùng của ống đứng.

Cách lắp máy chạy bộ bằng điện đơn giản

BƯỚC 4
– Sử dụng 2 ốc M8X90 để giữ chặt ống chữ U với vòng đệm.
– Sử dụng 2 ốc M8X65 để giữ chặt khung chức năng với ống chữ U và vòng đệm.
– Gỡ cài đặt 3 ốc vít dưới máy massager, đặt máy massager lên trên khung chức năng, sau đó lắp lại 3 ốc vít.
– Bật an toàn, bật công tắc nguồn, sau đó có thể khởi động máy.

Xem thêm : Địa chỉ mua ghế massage Hải Dương chính hãng

Lắp đặt máy chạy bộ tại nhà dễ dàng, an toàn

Hướng dẫn tập luyện trên máy chạy bộ điện

Trước khi bắt đầu sử dụng máy hoặc thực hiện bất cứ chương trình tập luyện nào với máy chạy, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ. Điều này thật sự cần thiết đối với nguồi trên 40 tuổi, hoặc người có vấn đề về sức khỏe, người có tiền sử bệnh tim, huyết áp,…

Sau khi tập luyện với máy chạy bộ thì bạn có thể cân nhắc sử dụng ghế massage với nhiều chức năng . ngoài phương pháp luyện tập với máy chạy bộ thì việc mua xe đạp tập thể dục cũng là một lựa chọn tốt.

Nên nhớ cảm biến nhịp tim trên máy chỉ là thông tin tham khảo, đây không phải là một thiết bị y tế. Một số yếu tố có thể thay đổi độ chính xác của diễn biến nhịp tim. Đây chỉ là một công cụ hỗ trợ luyện tập, không nên phụ thuộc vào nó quá nhiều.

BÀI TẬP KHỞI ĐỘNG

Đối với các bài tập, luôn luôn phải làm ấm cơ thể trước: Bắt đầu duỗi và kích hoạt nhẹ các cơ trong khoảng 5 – 10 phút. Việc khởi động sẽ làm tăng nhiệt độ cơ thể, nhịp tim và lưu lượng máu, giúp bạn sẵn sàng tập luyện.
Thực hiện một số bài tập 20-30 phút với nhịp tim của bạn (không duy trì nhịp tim của bạn hơn 20 phút trong những tuần đầu tiên của chương trình tập luyện). Hít thở sâu và liên tục trong suốt quá trình tập luyện (không được nín thở).
Hoàn thành bài tập kéo dãn trong suốt 5-10 phút. Việc co dãn làm tăng tính linh hoạt của cơ bắp và giúp bạn tránh chấn thương sau khi tập luyện.
Khởi động trước khi dùng máy chạy bộ điện
Có thể tập luyện 5 lần 1 tuần tùy theo nhu cầu và sức khỏe của bạn, tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc chuyên gia nếu bạn có tiền sử bệnh hoặc đang trong quá trình giảm cân hoặc lên cơ nghiêm ngặt.

Bảo trì máy chạy bộ điện

Sản phẩm phải được nối đất. Nếu dây nguồn bị hư, nó phải được thay thế bằng một dây nguồn khác theo khuyến nghị của nơi bán máy chạy bộ. Tuyệt đối không nên làm rối nguồn điện.
– Bảo quản máy bằng cách giữ thiết bị của bạn trong khu vực kín, tránh bụi bẩn và ẩm ướt. Không cất giữ máy trong nhà để xe, sân nhà, hoặc gần nước. Độ ầm, bụi và nước có thể làm hỏng máy và ảnh hưởng đến chức năng của máy.
– Đảm bảo rằng cáp và phích cắm ở trong điều kiện hoàn hảo. Dây cáp điện phải tránh xa mặt phẳng nóng.
– Kiểm tra và siết chặt các ốc vít thường xuyên, vì sự rung động, các ốc vít và đai ốc có xu hướng bị lỏng.
Vặn chặt ốc máy chạy bộ điện đảm bảo an toàn
Khi bôi trơn nên sử dụng nguyên liệu bôi trơn chính xác cho máy đi bộ tại nhà là rất quan trọng, sử dụng sillicon hoặc dầu teflon. Việc bôi trơn này phải được thực hiện thường xuyên tùy theo việc sử dụng, ngay cả trước lần sử dụng đầu tiên. Có một lỗ hổng để thêm dầu trên bỏ động cơ. Sau khi khởi động máy, vui lòng thay đổi sang tốc độ cao nhất, sau đó đổ thêm dầu vào, dầu sẽ được lan truyền từ giữa đai chạy và bảng.
Bôi trơn máy chạy bộ 2 tháng một lần nếu chạy bộ ít hơn 3 giờ một tuần. Bôi trơn máy 1 tháng 1 lần nếu sử dụng 4 – 7 giờ/tuần. Bôi trơn 15 ngày/ 1 lần nếu chạy trên 8 giờ 1 tuần.
Khi vệ sinh máy không sử dụng các vật liệu bào mòn. Một tấm vải là đủ.
Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máy chạy bộ LS-3000. Bên cạnh đó, máy còn được thiết kế với kiểu dáng đẹp mắt và chất liệu chắc chắn, giúp bạn tập luyện thoải mái mà không lo sợ va đập hay hư hỏng máy. Vậy bạn còn chờ gì nữa, hãy sắm ngay một chiếc máy chạy bộ để bắt đầu hành trình rèn luyện sức khỏe của mình ngay hôm nay!
Website : Lifesport
>>> Xem thêm: Kinh nghiệm mua máy chạy bộ– Những điểm cần lưu ý
Đánh giá ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Máy Chạy Bộ BH Fitness Bao Nhiêu Tiền? Có Nên Mua Không?

Mục lục bài viếtTóm tắt về sản phẩm máy chạy bộ bằng điện1. Máy chạy[...]

Ghế Massage – Quà Tặng Ba Mẹ Ý Nghĩa, Độc Đáo

Mục lục bài viếtTóm tắt về sản phẩm máy chạy bộ bằng điện1. Máy chạy[...]

Ghế Massage Điều Khiển Bằng Giọng Nói – Ai Cũng Dùng Được

Mục lục bài viếtTóm tắt về sản phẩm máy chạy bộ bằng điện1. Máy chạy[...]

5 Tiêu Chí Chọn Mua Ghế Massage Dưới 20 Triệu Đảm Bảo Chất Lượng

Mục lục bài viếtTóm tắt về sản phẩm máy chạy bộ bằng điện1. Máy chạy[...]

Có Nên Mua Ghế Massage Dưới 10 Triệu Không?

Mục lục bài viếtTóm tắt về sản phẩm máy chạy bộ bằng điện1. Máy chạy[...]

Ghế Massage: Kiến Thức Từ A – Z Không Thể Bỏ Lỡ

Mục lục bài viếtTóm tắt về sản phẩm máy chạy bộ bằng điện1. Máy chạy[...]