Sản phẩm đã xem
Không có sản phẩm Bạn chưa xem sản phẩm nào!!!

Thảm Chạy Kim Cương 7 Lớp Có Chức Năng Gì?

Thảm chạy là một bộ phận vô cùng quan trọng và không thể tách rời khỏi chiếc máy chạy bộ điện. Nhìn bề ngoài thì bạn sẽ nghĩ rằng thảm chạy bộ nào cũng giống nhau, nhưng thật ra không phải vậy. Ngay từ kích thước đến số lớp và chất liệu đều hoàn toàn khác nhau.

1. Những kích thước phổ biến của thảm chạy 

Thảm taajo 7 lớp

Thông thường, những chiếc máy chạy gia đình đều có kích thước phổ biến từ 35cm đến 45cm cùng chiều dài là 180cm. Còn độ dày là từ 1,6mm đến 1,8mm.

Nhưng đối với những chiếc máy chạy, chuyên được trang bị ở các phòng gym thì sẽ có kích thước lớn hơn nhiều lần, từ 55cm thậm chí còn lên đến 60cm, còn chiều dài có thể lên đến 340cm. Độ dày của những dòng máy chạy cao cấp này thường từ 1,8mm-2mm và có khả năng chống trượt và giảm chấn tối đa. 

2. Số lớp thảm chạy 

Những chiếc máy chạy giá rẻ thường chỉ có từ 3 đến 5 lớp chỉ có khả năng chống trơn trượt thông thường, còn những dòng máy cao cấp hơn thì được trang bị 7 lớp dạng kim cương, chúng không chỉ giúp tăng độ ma sát cho chân, chống trơn trượt. với lớp thảm kim cương này bạn sẽ hoàn toàn an tâm hơn khi chúng có khả năng giảm chấn và bảo về xương khớp cho người dùng tối đa. 

Tuy nhiên, thường những chiếc máy chạy bộ điện được trang bị thảm kim cương 7 lớp lại có chi phí cao hơn. Vậy nên, trước khi mua bạn hãy xem xét lại tài chính của bản thân nhé. 

3. Chất liệu thảm chạy băng truyền

Chất liệu thảm

2 vật liệu chính làm ra thảm chạy là PU và PV. Bởi chúng rất mềm mại và có độ đàn hồi cao nên khi chạy sẽ cảm giác rất êm ái.

Bên cạnh đó, thảm cũng được làm xen kẽ bởi các lớp dạng sợi và dạng lưới, giúp gia cố lớp thảm ổn định. Khi chạy bộ, chân tác dụng lực lên lớp thảm mà vẫn không hề hấn gì nhờ độ căng của thảm được phục hồi nhanh chóng.  

4. Lợi ích của thảm kim cương 7 lớp 

  • Tăng lực ma sát chống trơn trượt khi chạy

  • Bảo vệ chân tối đa khi tập luyện với cường độ cao

  • Giảm chấn thương nhờ lớp cao su  

Bài viết trên là tổng hợp một số thông tin về chất liệu và công năng của lớp thảm kim cương. một chiếc thảm cao cấp sẽ khiến bạn và gia đình có những phút giây tập luyện hăng say nhưng vẫn an toàn tuyệt đối. 

LIFE SPORT - TẬP ĐOÀN THỂ THAO HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 

>>> Xem thêm các bài viết tại đây

Top những chiếc máy chạy bộ tốt nhất hiện nay 

chat zalo chat facebook chat tawk goi lai
DMCA.com Protection Status