LIFESPORT vinh dự đón nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

Ngày 16.01.2021, công ty Lifesport vinh dự đón nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2020. Chương trình được tổ chức bởi Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với Viện khảo sát và đánh giá chỉ số cạnh tranh, được phát trực tiếp trên Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh HTV1.

Lifesport vinh dự đạt Top 10 thương hiệu dẫn đầu

Với những đóng góp lớn từ việc mang những thiết bị chăm sóc sức khỏe đến mọi nhà trên khắp mọi miền đất nước. Thể thao Lifesport đã vinh dự lọt vào Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam góp phần khẳng định vị thế và uy tín của Lifesport trên khắp cả nước.

Lifesport vinh dự nhận giải top 10 thương hiệu Việt Nam

Lifesport được vinh danh Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

Có thể thấy, để vinh danh các thương hiệu dẫn đầu xuất sắc thì phải đánh giá và bình chọn dựa trên các tiêu chí như sự uy tín, chất lượng trong từng sản phẩm, mức độ nhận diện thương hiệu và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo cũng như thương hiệu đã góp phần vào sự phát triển chung của cộng đồng, xã hội.

Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

Giải thưởng Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

Lifesport tự hào là một trong số ít những đơn vị phân phối các thiết bị chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam được vinh danh giải thưởng cao quý này. Mặc dù trải qua năm 2020 đầy biến động vì dich bệnh nhưng thể thao Lifesport vẫn khẳng định vị thế dẫn đầu với việc mở rộng thêm các hệ thống chi nhánh trên khắp cả nước như Bến Tre, An Giang, Bình Dương, Đồng Nai, Lâm Đồng, Đà Nẵng, Hải Dương. Tính đến thời điểm hiện tại, Lifesport đã có hơn 20 hệ thống showroom trải dài từ Nam ra Bắc phục vụ nhu cầu rèn luyện và chăm sóc sức khỏe cho nhiều gia đình.

Với tầm nhìn phát triển bền vững và từng bước nỗ lực xây dựng thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam cũng như từng bước vươn ra quốc tế. Lifesport luôn mang đến những thiết bị thể thao chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý và kiểu dáng hiện đại cho người sử dụng.

Xem thêm : Địa chỉ mua ghế massage tại Bắc Ninh giá tốt

Cửa hàng thiết bị chăm sóc sức khỏe Lifesport

Thể thao Lifesport

Theo CEO Lifesport – Ông Võ Văn Nguyên chia sẻ sự thành công của Lifesport ngày hôm nay là do chiến lược sản phẩm phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người dùng và chính sách, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Lifesport luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, các sản phẩm thể thao như ghế massage giá rẻ máy chạy bộ giá rẻ và xe đạp tập Lifesport làm chiều lòng cả những khách hàng khó tính.

Chính nhờ những đóng góp sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cho cộng đồng, thể thao Lifesport đã vinh dự nhận được giải Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam. Đây cũng là bước đệm quan trọng giúp cửa hàng xe đạp tập thể dục Lifesport sẽ tiếp tục phát triển thương hiệu trong nước và vươn tầm quốc tế, mang đến cho người tiêu dùng không gian sống đẳng cấp và sức khỏe tràn đầy.

Ngoài Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam, thể thao Lifesport cũng từng vinh dự nhận các giải thưởng quý giá khác như Top 100 thương hiệu ưa chuộng,…

Chuyên mục : Kinh nghiệm hay

Đánh giá ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả Lời Câu Hỏi: Mẹ Bầu Ngồi Ghế Massage Có Được Không?

Mục lục bài viếtLifesport vinh dự đạt Top 10 thương hiệu dẫn đầu “Mẹ bầu[...]

Top 5 Ghế Massage Tốt Nhất 2024 – Ưu Đãi Đến 60%

Mục lục bài viếtLifesport vinh dự đạt Top 10 thương hiệu dẫn đầu Bạn đang[...]

Ghế Massage Thanh Lý Giá Thế Nào? Có Nên Mua Hay Không?

Mục lục bài viếtLifesport vinh dự đạt Top 10 thương hiệu dẫn đầu Có phải[...]

2 Khách hàng bình luận

Review Ghế Massage Từ A – Z: Những Điều Cần Biết Trước Khi Mua Ghế Mát Xa

Mục lục bài viếtLifesport vinh dự đạt Top 10 thương hiệu dẫn đầu Ghế massage[...]

Ghế Massage Bao Nhiêu Tiền? Top 5 Mẫu Ghế Massage Bạn Nên Mua

Mục lục bài viếtLifesport vinh dự đạt Top 10 thương hiệu dẫn đầu Bao nhiêu[...]

Có Nên Mua Ghế Massage Dưới 20 Triệu? Lời Khuyên Từ Chuyên Gia

Mục lục bài viếtLifesport vinh dự đạt Top 10 thương hiệu dẫn đầu Ngân sách[...]