LIFESPORT TỰ HÀO ĐÓN NHẬN “THƯƠNG HIỆU VÀNG CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ NĂM 2022″

Với những đóng góp to lớn nâng tầm giá trị sức khỏe cộng đồng, Lifesport vinh dự được tôn vinh “Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế – Nhãn hiệu độc quyền năm 2022”. Đây chính là một cột mốc đáng nhớ đánh dấu vị thế vững vàng của thương hiệu, và còn là tiêu chuẩn chất lượng trường tồn trong lòng người tiêu dùng.

IAM2od3Qstt5fF2pyVFPs OMAkToc Ew31DBjUeitVYjyHpPzQii8HGKRC 4mvV rNqrGwjgX51EN8sS6iRxPpez4WXT8MzfPz9c6KN4g fkDu83dR04YxfA0afb8uWPz0Ya

1. Thông tin Chương trình “Thương hiệu vàng chất lượng Quốc Tế năm 2022”

Thứ bảy 21/05/2022 vừa qua, tại Nhà hát Quân Đội địa chỉ 140 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM đã long trọng diễn ra Chương trình diễn đàn hợp tác phát triển kinh tế – Khảo sát thương hiệu Vàng chất lượng Quốc Tế, nhãn hiệu độc quyền. Đồng tổ chức bởi Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu Việt Nam, SHQ Media Group. Với sự góp mặt của Đài truyền hình trực tiếp HTV1, Pháp Luật Media, Người tiêu dùng Media và hàng trăm doanh nghiệp Việt Nam được tuyên dương.

2. Chi tiết Chương trình “Thương hiệu vàng chất lượng Quốc Tế năm 2022”

Chương trình bắt đầu là buổi gặp gỡ giao lưu giữa các doanh nghiệp ở đa dạng ngành hàng, đã đóng góp và xây dựng thành công những sản phẩm phục vụ sức khỏe – đời sống của người tiêu dùng. Tiếp nối chương trình, chính là buổi chia sẻ những khó khăn kinh tế với nhiều biến động của năm 2021.

top 10 nhan hieu doc quyen nam 2022 1

3. Cùng Lifesport nhìn ngắm lại từng nấc thang tiến đến hành trình thành công

Đối với năm COVID-19 vừa qua, vừa tạo khó khăn về mặt kinh tế khi tất cả các doanh nghiệp đều chịu cảnh chung “ngừng mọi hoạt động sản xuất – kinh doanh”. Vừa tạo động lực để các doanh nghiệp củng cố nguồn nhân lực, phát triển mạnh mẽ về công nghệ và tối ưu hóa chất lượng sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe của người dùng.

Lifesport cũng là doanh nghiệp gặp phải những ảnh hưởng không nhỏ, tuy nhiên đó cũng là lúc “đối mặt rào cản” và “vực dậy” tinh thần . Với mục tiêu chinh phục một chuyến hành trình với sứ mệnh “có sức khỏe, có tương lai” gửi trao đến cộng đồng gia đình Việt. Trân trọng và biết ơn những đóng góp của thương hiệu nói chung, của tập thể công ty nói riêng đã hoàn thành xuất sắc các tiêu chí chương trình đề ra và hướng đến.

lifesport top 10 thuong hieu vang chat luong quoc te 2022 2

4. Life Sport – Top 10 thương hiệu vàng chất lượng Quốc Tế năm 2022

Rất vinh dự và tự hào khi Lifesport được đứng trong hàng ngũ doanh nghiệp xứng danh “Top 10 thương hiệu vàng chất lượng Quốc tế năm 2022”. Tôn vinh mạnh mẽ “ý chí kiên cường” và “nỗ lực vững chắc” để bảo vệ, gìn giữ và phát triển thương hiệu cho đến ngày hôm nay. Chân thành cảm ơn Ban Tổ Chức và Quý Nhà Tài Trợ, cùng tình bạn hữu với các doanh nghiệp đã ghi nhận những thành quả của Lifesport trong công cuộc đổi mới, nâng tầm giá trị sức khỏe cộng đồng.

lifesport top 10 thuong hieu vang chat luong quoc te 2022 3

Tiên phong là “người đi ngược đám đông”, Lifesport đã xây dựng và tạo ra các dòng sản phẩm đột phá về chất lượng, cải tiến về công nghệ trí tuệ nhân tạo AI và tối ưu giá thành từ tầm trung đến cao cấp, phù hợp hầu hết nhu cầu trải nghiệm của khách hàng.

5. Lifesport hứa hẹn một chặng đường tương lai đỉnh cao của sức khỏe

Tự hào là đơn vị dẫn đầu chuyên cung cấp ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập và giàn tạ tập gym,…Nhận được vô số sự yêu quý của khách hàng bởi danh xưng là một trợ thủ “đẳng cấp quyền lực như một vị vua ngự trị, chăm sóc sức khỏe như một bác sĩ đại tài”. Kèm với sự săn sóc nhiệt tình từ chính sách hậu mãi bảo trì trọn đời, bảo hành từ 6 năm, miễn phí giao hàng toàn quốc, miễn phí lắp đặt tận nhà, mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

turZpP GfPneidjo0FzClSTHD0Zerk0lOXMEw4Qnmuh5QjHwOf40Ofl6 G

➤ Life Sport – Top 10 nhãn hiệu độc quyền năm 2022

➤ Life Sport – Top 100 thương hiệu ưa chuộng

Đây chính là yếu tố thành công mỹ mãn giúp Lifesport nhận về thêm giải thưởng “Top 10 nhãn hiệu độc quyền năm 2022”. Những cống hiến và thành quả của ngày hôm nay phải kể đến những công lao lớn từ sự tin yêu của quý khách hàng.

lifesport top 10 nhan hieu doc quyen 2022

Đáp lại sự tín nhiệm chân thành này, Lifesport hứa hẹn sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy những tinh hoa công nghệ, tạo nên những bậc thế hệ sản phẩm “con cháu” chất lượng cao nhất, đáp ứng đầy đủ những tiện ích tốt nhất với ý niệm thiêng liêng “cải thiện và chăm sóc sức khỏe toàn diện”, nâng tầm giá trị cộng đồng.

Đánh giá ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả Lời Câu Hỏi: Mẹ Bầu Ngồi Ghế Massage Có Được Không?

Mục lục bài viết1. Thông tin Chương trình “Thương hiệu vàng chất lượng Quốc Tế năm[...]

Top 5 Ghế Massage Tốt Nhất 2024 – Ưu Đãi Đến 60%

Mục lục bài viết1. Thông tin Chương trình “Thương hiệu vàng chất lượng Quốc Tế năm[...]

Ghế Massage Thanh Lý Giá Thế Nào? Có Nên Mua Hay Không?

Mục lục bài viết1. Thông tin Chương trình “Thương hiệu vàng chất lượng Quốc Tế năm[...]

2 Khách hàng bình luận

Review Ghế Massage Từ A – Z: Những Điều Cần Biết Trước Khi Mua Ghế Mát Xa

Mục lục bài viết1. Thông tin Chương trình “Thương hiệu vàng chất lượng Quốc Tế năm[...]

Ghế Massage Bao Nhiêu Tiền? Top 5 Mẫu Ghế Massage Bạn Nên Mua

Mục lục bài viết1. Thông tin Chương trình “Thương hiệu vàng chất lượng Quốc Tế năm[...]

Có Nên Mua Ghế Massage Dưới 20 Triệu? Lời Khuyên Từ Chuyên Gia

Mục lục bài viết1. Thông tin Chương trình “Thương hiệu vàng chất lượng Quốc Tế năm[...]