Hướng dẫn sử dụng ghế massage Hà Nội đúng cách

Bạn bị bệnh lý về xương khớp, bạn căng thẳng mệt mỏi nên đã tìm đến sự trợ giúp của ghế massage. Thế nhưng khi sở hữu nó rồi bạn không biết nên làm thế nào để sử dụng nó. Hướng dẫn sử dụng ghế massage Hà Nội dưới đây sẽ giúp bạn “làm chủ” được chiếc ghế thông minh đó, để đạt hiệu quả như mong muốn.

1. Đặt ghế massage Hà Nội vị trí tốt 

Khi mua ghế massage Hà Nội, việc này bạn nên cân nhắc thật kỹ chính là địa điểm đặt sản phẩm. Vì môi trường lý tưởng để đặt ghế massage cần lưu ý những điểm sau:

  • Ghế massage cần được bảo quản ở nhiệt độ dưới 40 độ C vì vậy không thể để ghế bên ngoài nhà, sân thượng,… Ghế cần được giữ khô thoáng, tránh những chất ẩm ướt để tránh làm hỏng da ghế. Nên đặt ghế ở mặt phẳng khô ráo để an toàn khi sử dụng máy.

  • Ghế massage không nên được đặt ở khu vực gần nước hay nguồn cấp nhiệt hay nguồn cấp oxy. Tốt nhất, nên để ghế ở trong phòng ngủ, có điều hòa của gia đình bạn.

Vị trí đặt ghế massage Hà Nội rất quan trọng
​Vị trí đặt ghế massage Hà Nội rất quan trọng

2. Thời gian sử dụng ghế massage Hà Nội tốt nhất

Có thể bạn rất thích thú cảm giác thoải mái mà ghế massage mang lại nên ngồi liên tục nhiều lần trong một ngày và lặp lại như thế trong các ngày tiếp theo. Thế nhưng như thế là không nên, một ngày, một người có thể tốt đa là ba lần ngồi ghế massage và giữa các lần sử dụng cần tách nhau ra. Mỗi một lần nến ngồi từ 15-30 phút, không nên ngồi quá lâu, vì một số lý do như sau:

  • Ảnh hưởng đến chất lượng tuổi thọ của ghế nếu sử dụng ghế mát xa Hà Nội thời gian quá dài.

  • Phản tác dụng mà ghế massage mang lại. Ngồi ghế massage với chế độ xoa bóp mạnh quá lâu sẽ khiến cho người dùng bị mệt và rất có thể gây choáng sau khi ngồi, đặc biệt là người già.

Thời gian sử dụng ghế massage Hà Nội tốt nhất
Thời gian tốt nhất để sử dụng ghế massage

3. Chỉnh ghế massage Hà Nội hợp với cơ thể

Trước khi bật máy chạy chế độ xoa bóp, bạn nên ướm thử xem cơ thể mình đã vừa với ghế massage hay chưa. Nếu như chân bạn chưa vừa với con lăn bàn chân, hoặc con lăn xoa bóp chưa chạm được đến đúng bộ phận trên cơ thể bạn.

Bạn nên chỉnh điều khiển sao cho kích thước ghế phù hợp với thể trạng của bạn. Chỉ khi đặt đúng tư thế bạn mới nhận được hiệu quả tốt nhất mà ghế massage mang lại cho mình.

4. Những lưu ý khi sử dụng ghế massage Hà Nội 

Khi sử dụng ghế massage Hà Nội, bạn nên mặc quần áo thoải mái, chất liệu thấm hút, nhẹ nhàng, để cơ thể được thả lỏng. Khi sử dụng ghế, bạn nên tháo hết các phụ kiện kim loại, sắc nhọn để an toàn cho bản thân cũng như không là hại đến chất lượng da ghế.

Một số nam giới hay cởi trần để ngồi ghế massage cho thoáng mát. Thế nhưng, điều đó là không nên vì khi da người tiếp xúc với da ghế sẽ gây cản trở quá trình xoa bóp. Trường hợp vào mùa hè, mồ hôi tiết ra sẽ làm giảm tuổi thọ của da ghế.

Lưu ý khi sử dụng ghế massage Hà Nội
Những lưu ý khi dùng cho người ngồi ghế massage

Khi bắt đầu nhấn nút khởi động để ghế hoạt động, bạn nên đặt cho mình một tư thế thoải mái nhất. Khi bạn cảm thấy thư thái thì việc trị liệu đến từ ghế massage nó cũng tăng tính hiệu quả. Bên cạnh đó, các con lăn cảm biến cũng sẽ dễ dàng xác định đúng huyệt đạo, chất lượng massage đạt được hiệu suất tối đa.

Ghế massage là một trong những dụng cụ thông minh hỗ trợ rất tốt cho bất kỳ đối tượng nào. Và nếu như bạn cần chỗ mua ghế massage Hà Nội uy tín, hãy liên hệ:

  • Website: https://lifesport.vn/
  • Cửa hàng 1: 525 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

  • Tel: 0965866097 – 0976955522

  • Cửa hàng 2: 99 P. Minh Khai, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  • Tel: 096 4873120

Đánh giá ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Cửa Hàng Ghế Massage, Máy Chạy Bộ, Xe Đạp Tập Lifesport Tại Đà Lạt

Mục lục bài viết1. Đặt ghế massage Hà Nội vị trí tốt 2. Thời gian sử dụng[...]

Địa Chỉ Bán Ghế Massage Tại Hải Dương Uy Tín Nhất

Mục lục bài viết1. Đặt ghế massage Hà Nội vị trí tốt 2. Thời gian sử dụng[...]

Mua Ghế Massage Hải Dương Giá Rẻ Nhất Toàn Quốc

Mục lục bài viết1. Đặt ghế massage Hà Nội vị trí tốt 2. Thời gian sử dụng[...]

Ghế Massage Bắc Ninh Uy Tín, Giá Tốt, Miễn Phí Vận Chuyển

Mục lục bài viết1. Đặt ghế massage Hà Nội vị trí tốt 2. Thời gian sử dụng[...]

Máy Chạy Bộ Mini Biên Hòa Đồng Nai Chất Lượng Giá Tốt

Mục lục bài viết1. Đặt ghế massage Hà Nội vị trí tốt 2. Thời gian sử dụng[...]

Địa Chỉ Bán Máy Chạy Bộ Đồng Nai Uy Tín Chất Lượng Giá Tốt 

Mục lục bài viết1. Đặt ghế massage Hà Nội vị trí tốt 2. Thời gian sử dụng[...]