Sản phẩm đã xem
Không có sản phẩm Bạn chưa xem sản phẩm nào!!!

Hệ thống bài tập thể dục giảm cân nhanh tại nhà

Thể dục giảm cân đang là nhu cầu thiết yếu hỗ trợ hiệu quả mọi người trong việc hướng đến một sức khỏe cộng đồng và tư duy khoa học về cải thiện vóc dáng. Bạn sẽ không cần phải ra phòng tập nhưng vẫn có đủ kiến thức để xây dựng các bài tập hiệu quả tại nhà. 

Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số bài tập thông dụng kết hợp với các trang thiết bị hiện đại đến từ thương hiệu LifeSport. Đây chắc chắn là những điều bổ ích mà rất nhiều người đang muốn tìm kiếm.

 

Thể dục giảm cân an toàn tại nhà
Thể dục giảm cân an toàn và hiệu quả

 

Thể dục giảm cân với hít đất

Đối với tất cả từng đối tượng không riêng gì phụ nữ, hít đất là một trong những bài tập thể dục giảm cân cực kì hiệu quả và trở thành món ăn tinh thần của rất nhiều người. Không quá khó khi nhận ra đây chính là động tác giúp đốt cháy năng lượng cho toàn bộ cơ thể một cách hiệu quả. Một số bước cơ bản giúp mọi người nắm được quy tắc vàng trong việc thực hiện. 

-  Để hai tay vuông góc với sàn nhà duỗi thẳng người, lấy điểm tựa là 2 bàn tay và 2 mũi chân.
>> Xem thêm: Thực đơn giảm cân cho nam tập gym đơn giản 
 

Thể dục giảm cân hiệu quả với hít đất
Thể dục giảm cân an toàn với hít đất

 

-  Hạ thấp tay, xuống chậm và hít sâu vào sao cho ngực đụng sát sàn

-  Giữ tư thế khoảng 1 đến 2 giây sau đó thở ra và đẩy cơ thể vào vị trí ban đầu 

-  Cứ như thế cho đến khi các bạn cảm thấy cơ thể bắt đầu hoạt động một cách mạnh mẽ, thực hiện khoảng 3-4 lần mỗi lần 12-15 cái giúp bạn sẽ đạt hiệu quả nhanh hơn

 

Thể dục giảm cân với Squat

Là một trong những động tác giúp sinh nhiệt cơ thể nhiều nhất, rất nhiều người xem đây là bài tập hỗ trợ toàn thân trong việc giảm cân hiệu quả, có rất nhiều cách biến thể của động tác này, bạn có thể tham khảo các trang thông tin tìm kiếm để mang về nhiều hơn và hiệu quả hơn trong quá trình thể dục giảm cân của mọi người. Một chút sự phức tạp sẽ giúp thay đổi và tăng độ khó cho cơ thể nhiều hơn.

 

Thể dục giảm cân với squat hiệu quả
Thể dục giảm cân với squat

 

- Đứng thẳng hai chân rộng bằng vai, hai tay để trước ngực giúp động tác hoàn chỉnh hơn.

- Hạ người xuống như thực hiện các bài tập Squat cơ bản, giữ lưng thẳng.

- Khoảng 1 giây, sau đó bật nhảy lên và duỗi hai tay xuống bên hông eo.

- Khi bật nhảy, mũi chân hướng về mặt đất và sau đó trở về vị trí ban đầu.

 

Tổng hợp các bài tập thể dục giảm cân tại chỗ 

Đây là phương pháp truyền thống mà hầu hết trong các bài tập thể dục giảm cân đều nhắc tới. Sự lựa chọn hoàn hảo chính là biết tư duy và cân nhắc trong việc làm thế nào để cơ thể sinh nhiệt tốt nhất và đẩy nhanh tiến độ quá trình giảm cân hiệu quả.

>> Xem thêm: Tại sao nên giảm cân an toàn thay vì sử dụng thuốc 
 

Thể dục giảm cân chạy tại chỗ
Thể dục giảm cân chạy tại chỗ

 

Mọi người nên nhớ, đừng làm những gì quá máy móc mà hãy nâng tầm chất lượng các bài tập thông qua sự hiểu biết của mọi người để có thể đa dạng hóa bài tập hơn

-        Đứng thẳng, xác định bài tập muốn hướng đến để chân hoạt động hiệu quả

-        Nếu như nhu cầu bạn lựa chọn động tác nâng cao đùi hay chay bước nhỏ, bạn nên điều chỉnh hướng chân cho hợp lí và cân bằng

-        Vừa chạy vừa hít thở để giúp máu tuần hoàn tốt và hỗ trợ trong quá trình hoàn thiện động tác tốt hơn

-        Bạn có thể xen kẽ một số động tác đi kèm để tăng sự đa dạng cũng như tiết kiệm được nhiều thời gian.

 Bạn có thể sử dụng các thiết bị hỗ trợ tại nhà như máy chạy bộ hay xe đạp tập thể dục đến từ thương hiệu LifeSport để mang lại cảm giác đỡ nhàm chán, tăng cường quá trình vận động của cơ thể một cách tối đa nhất.

Thể dục giảm cân với bài tập gập bụng

Nói đến làm thế nào để xây dựng một vòng hai săn chắc với những khối cơ đẹp nhất có thể, đây thực sự sẽ là rào cản rất lớn mà bạn phải nỗ lực tập trung và kiên trì không ngừng. Các bài tập tác động trực tiếp đến vòng eo luôn là giải pháp ưu tiên số 1 giúp cho các bạn trẻ có được vòng hai như mong muốn.
 

Thể dục giảm cân với gập bụng
Thể dục giảm cân với việc gập bụng

  

Rất nhiều bài gập bụng hiệu quả mà bạn có thể tìm hiểu và tham khảo trên các kênh thể hình của những người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực hướng dẫn. Mỗi người sẽ có cách nhìn khác nhau những điểm chung đó chính là sự cảm nhận một cách tốt nhất để vùng eo luôn hoạt động hiệu quả.


CÁC TIN KHÁC: