Ghế massage Life Sport Xuất Sắc Đạt Danh Hiệu “Thương Hiệu Số 1 Việt Nam 2022”

Công ty Life Sport chuyên phân phối và cung cấp ghế massage các sản phẩm rèn luyện và chăm sóc sức khỏe tại nhà, sau nhiều năm nỗ lực và cống hiến, vừa qua Life Sport vinh dự đạt danh hiệu “Thương Hiệu Số 1 Việt Nam 2022” do Trung tâm Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp châu Á phối hợp các tổ chức quốc tế thực hiện.

Thương hiệu số 1 Việt Nam năm 2022
Thương hiệu số 1 Việt Nam năm 2022

Nhờ những cố gắng và sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian vừa qua, năm 2022 đối với doanh nghiệp chính là một năm đầy thách thức. Dẫu vậy Life Sport vẫn vươn mình, khẳng định được vị thế trong ngành hàng ghế massage, máy chạy bộ,..

Nhờ áp dụng nhiều công nghệ tiên phong, tiến tiến bậc nhất cùng những thiết kế ngoại hình nổi bật, bắt mắt ứng dụng vào ghế massage và máy chạy bộ. Nhờ đó mà có lẽ thương hiệu Life Sport không còn quá xa lạ với người tiêu dùng. Mang đến quý khách hàng những sản phẩm uy tín chất lượng, giúp chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình đỉnh cao.

Các sản phẩm của thương hiệu Life Sport
Các sản phẩm của thương hiệu Life Sport

Minh chứng cho điều đó, năm 2022 Life Sport đã vinh dự nhận không ít danh hiệu, điển hình như: Danh hiệu Top 10 Thương Hiệu Vàng Chất Lượng Quốc Tế, Nhãn Hiệu Độc Quyền, Uy Tín Năm 2022,.. Vừa qua ngày 25/6/2022, Life Sport cũng đã vinh dự đạt danh hiệu Thương Hiệu Số 1 Việt Nam.

Các danh hiệu Life Sport đã đạt được
Các danh hiệu Life Sport đã đạt được

Đối với Life Sport, đây không chỉ là sự công nhận mà còn là cột mốc và trọng trách. Giúp Life Sport ngày càng phát triển và vững mạnh hơn trong tương lai. Đưa thương hiệu không chỉ cạnh tranh với những doanh nghiệp trong nước, mà còn là bước đệm đưa Life Sport tiến xa hơn ở thị trường Đông Nam Á.

Hệ thống chi nhánh ghế massage Life Sport
Hệ thống chi nhánh ghế massage Life Sport

Để đạt được những thành tựu to lớn như vậy, Life Sport với phương châm “Có sức khỏe – Có tương lai”. Với chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt tiêu chuẩn luôn là yếu tố hàng đầu được doanh nghiệp chú trọng.  Đi kèm với đó là hệ thống chi nhánh phủ rộng khắp toàn quốc, nhờ vậy mà quý khách hàng dù là ở nông thôn hay thành thị đều dễ dàng có thể tiếp cận sản phẩm công nghệ cao một cách thuận tiện và dễ dàng nhất.

Danh hiệu Thương hiệu Số 1 Việt Nam 2022 quả thực là một thành quả đáng tự hào dành cho doanh nghiệp, song song đó cũng chính là cái nôi giúp Life Sport ngày càng cố gắng tiến xa hơn trong tương lai. Bằng tất cả niềm kính trọng, Life Sport xin chân thành cảm ơn quý đối tác và quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt những năm vừa qua.

Để tiếp nối những thành tựu đã đạt được, Life Sport sẽ luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu những ý kiến cũng như mong muốn của người tiêu dùng. Những đóng góp này không chỉ giúp doanh nghiệp cải thiện được chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Còn giúp Life Sport ngày càng vững mạnh hơn, trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe số 1 Việt Nam.

Đánh giá ngay

Bài viết liên quan

Trung Thu 2023 – Lifesport gửi tặng “1 chiếc vé tuổi thơ” đến nhân viên

Tết đoàn viên đang đến rất gần, Lifesport Group hòa chung không khí với mong[...]

Thông báo lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2023

Để thuận tiện cho việc kinh doanh và các hoạt động hỗ trợ dịch vụ,[...]

Lifesport tại giải bóng đá Tứ Hùng Massage Chair 2023

Với mục đích nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe, chiều 19/8/2023, Lifesport đã[...]

Lễ 2/9/2023 – Người lao động được nghỉ mấy ngày?

Sắp đến lễ 2/9 rồi, chắc hẳn các bạn cũng đang rất quan tâm dịp[...]

Làm hết sức – Chơi hết mình cùng Lifesport

Ngày 26/07 vừa qua, Lifesport đã tổ chức chuyến team building ý nghĩa tại Hạ[...]

Lifesport viết cho ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/2022)

Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 1. CHẶNG ĐƯỜNG GẦN 07 THẬP KỶ CỐNG HIẾN[...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *