Địa điểm bán ghế massage tại Gia Lai – Bảo hành 6 năm – Bảo trì trọn đời

“Khi mua thì dễ, khi cần bảo hành thì khó”, đây là suy nghĩ của rất nhiều khách hàng khi đã và đang có ý định chọn mua ghế massage tại Gia Lai. Để gạt bỏ nỗi lo này của mọi nhà, LifeSport luôn hỗ trợ chế độ bảo hành 6 năm, bảo trị trọn đời một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ở bài viết này, LifeSport sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về chế độ bảo hành – bảo trì cụ thể và rõ ràng.

1. Quyền lợi khi mua ghế massage Gia Lai tại LifeSport

mua ghe massage tai gia lai

1.1. Sản phẩm chính hãng & chất lượng 

Chất lượng sản phẩm là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi bạn chọn mua ghế massage. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn thương hiệu LifeSport. Là thương hiệu dẫn dầu trong ngành cung cấp các sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, chúng tôi cam kết & đảm bảo mọi dòng ghế mát xa khi đến tay khách hàng đều là sản phẩm chính hãng và đạt chuẩn chất lượng.

1.2. Miễn phí vận chuyển & Giao hàng trong 24h

Phí vận chuyển là khoản phí phát sinh ngoài mong muốn. Tùy theo khoảng cách địa lý, chi phí sẽ đội lên một khoản đáng kể, chưa kể đến thời gian giao hàng sẽ lâu ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng của bạn.

Khi mua ghế massage tại Gia Lai của thương hiệu LifeSport, chính sách giao hàng “thần tốc” sẽ được áp dụng. Trong vòng 24h dù bất kể bạn ở đâu, thời tiết như thế nào, hàng vẫn được giao đến tận nơi và tận tay. Đặc biệt bạn không phải tốn thêm bất kì một khoản phí nào cho việc vận chuyển.

1.3. Trải nghiệm sản phẩm miễn phí

Để đảm bảo rằng ghế massage hoàn toàn phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng, LifeSport luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi người trải nghiệm miễn phí. Khi được nằm và sử dụng ghế, khách hàng sẽ có những cảm nhận đúng và chân thật nhất để từ đó đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.

1.4. Chính sách trả góp 0% lãi suất 

Thay vì phải mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu sản phẩm và tiết kiệm tiền khi muốn sở hữu một chiếc ghế mát xa, bạn có thể áp dụng chính sách trả góp 0% lãi suất khi mua ghế tại LifeSport. Với chính sách này, bạn có thể chỉ trả một khoản phí ban đầu và mang ghế massage về nhà sử dụng ngay, sau đó thanh toán theo chu kì trả góp hàng tháng mà không phát sinh thêm bất kì một khoản chi phí nào.

2. Chính sách bảo hành ghế massage tại Gia Lai

dia chi mua ghe massage tai gia lai(1)

2.1. Quy định và chính sách bảo hành

Các dòng ghế massage Lifesport được hỗ trợ bảo hành 6 năm đối với phần máy và 2 năm đối với phần da. Sản phẩm sẽ được bảo hành miễn phí nếu đảm bảo các điều kiện sau:

  • Còn thời hạn bảo hành tính kể từ ngày giao hàng, đúng thời hạn ghi trên phiếu (hoặc tem) bảo hành.
  • Phiếu bảo hành hợp lệ do Lifesport cấp khi giao hàng.
  • Các sản phẩm bị hỏng hay có các sự cố kỹ thuật phát sinh do lỗi nhà sản xuất.

2.2. Những trường hợp không bảo hành (sẽ được hỗ trợ thay thế sửa chữa có tính phí)

– Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành ghi trên phiếu hoặc mất Phiếu bảo hành.
– Phiếu bảo hành không hợp lệ, đã bị tẩy xóa chỉnh sửa, bị rách quá 1/3, nhàu nát không thể xem được nội dung hoặc không có con dấu của LifeSport.
– Sản phẩm bị hư hại, bể vỡ, rách do cố ý hoặc ngoại lực tác động vào như thiên tai, va đập, rơi vỡ, côn trùng xâm nhập (chuột cắn…).
– Sử dụng sản phẩm không theo quy định của nhà sản xuất (hoặc sách hướng dẫn sử dụng) gây hư hỏng.
– Không bảo hành các linh kiện: dây nguồn, ốp nhựa, khóa an toàn. Trường hợp này sẽ được hỗ trợ sửa chữa thay thế theo quy định.

3. Chính sách bảo trì 

3.1 Chi phí

Việc bảo trì ghế massage tại Gia Lai có thể phát sinh thêm chi phí, chi phí này sẽ được thông báo trước hoặc tại thời điểm kiểm tra sản phẩm hư hại không do lỗi của nhà sản xuất.

3.2. Hỗ trợ thay thế linh – phụ kiện

Linh – Phụ kiện của tất cả các dòng ghế được cung cấp bởi LifeSport khi hết thời hạn bảo hành, sẽ được hỗ trợ với mức giá ưu đãi nhất.

3.3. Di dời và tháo lắp

Việc tháo lắp và di chuyển sản phẩm theo mục đích (nhu cầu) sử dụng của quý khách sẽ không nằm trong ràng buộc của chính sách bảo trì. LifeSport sẽ hỗ trợ di chuyển (lắp đặt) có tính phí sau khi có sự thống nhất giữa hai bên.

Tất cả các sản phẩm của Lifesport đều được bảo trì trọn đời, hỗ trợ thay thế linh – phụ kiện trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn ghế massage tại Gia Lai của thương hiệu LifeSport và gọi ngay về hotline 18006807 để được hỗ trợ bảo hành – bảo trì một cách nhanh chóng khi có nhu cầu. Với các đại lý trải dài trên toàn quốc, LifeSport cam kết sẽ đem đến cho bạn những dòng ghế massage tuyệt vời và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

dia chi mua ghe massage tai gia lai 1(1)

Đánh giá ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Có Nên Mua Ghế Massage Dưới 20 Triệu? Lời Khuyên Từ Chuyên Gia

Mục lục bài viết1. Quyền lợi khi mua ghế massage Gia Lai tại LifeSport1.1. Sản[...]

Top 5 Ghế Massage Dưới 15 Triệu – Đẹp Và Hiện Đại – Ưu Đãi 50%

Mục lục bài viết1. Quyền lợi khi mua ghế massage Gia Lai tại LifeSport1.1. Sản[...]

2 Khách hàng bình luận

Có Nên Dùng Tấm Chắn Gió Máy Lạnh? Thực Hư Về Món Phụ Kiện Này

Mục lục bài viết1. Quyền lợi khi mua ghế massage Gia Lai tại LifeSport1.1. Sản[...]

Cách Sử Dụng Máy Massage Cổ Hiệu Quả

Mục lục bài viết1. Quyền lợi khi mua ghế massage Gia Lai tại LifeSport1.1. Sản[...]

Nên Mua Ghế Massage Chân Nào Tốt?

Mục lục bài viết1. Quyền lợi khi mua ghế massage Gia Lai tại LifeSport1.1. Sản[...]

Kinh Nghiệm Lựa Chọn Máy Massage Cho Người Cao Tuổi

Mục lục bài viết1. Quyền lợi khi mua ghế massage Gia Lai tại LifeSport1.1. Sản[...]