Sản phẩm đã xem
Không có sản phẩm Bạn chưa xem sản phẩm nào!!!

Cách sử dụng ghế massage Lifesport LS-500

Bạn đang sở hữu một chiếc ghế massage Life Sport LS-500 nhưng bạn không rõ chế độ hoạt động của chiếc ghế như thế nào?

Bạn cũng không biết sử dụng điều khiển như ý muốn của mình ở các vị trí massage?

Do rào cản sách hướng dẫn sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh, nên bạn hoàn toàn vẫn chưa xác định chính xác các chức năng của máy.

Life Sport sẽ chia sẻ bạn một vài các cách sử dụng ghế massage Lifesport LS-500 và các chức năng của ghế sử dụng bởi điều khiển (remote).

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các cấu tạo và tính năng hoạt động siêu phẩm ghế mát xa này ở phần kế tiếp bài viết nhé!

1. Cấu tạo chuẩn của một chiếc ghế massage Life Sport LS-500

Đối với siêu phẩm ghế massage Life Sport LS-500 sở hữu các bộ phần và chức năng:

Toàn bộ phần massage trải dài từ vùng đầu đến vùng chân đều được phủ lớp da PU cao cấp siêu bền. Khách hàng có thể dễ dàng vệ sinh, sản phẩm vẫn ở trạng thái “luôn như mới” trong thời gian dài.

Hệ thống túi khí Trải dài khắp toàn thân được phân ở những vị trí vàng thường hay đau nhức trên cơ thể như: vai, hông, tay, chân.

Vị trí đệm tựa lưng được tích hợp một bộ hệ thống trị liệu tia hồng ngoại giúp sưởi ấm vùng thắt lưng và chân tạo cảm giác thư giãn tối đa.

2. Cách sử dụng remote điều khiển ghế mát xa Lifesport LS-500

Cách sử dụng remote điều khiển ghế mát xa Lifesport LS-500.

Mặc dù là thương hiệu Mỹ nhưng bộ điều khiển Remote LS-500 được thiết kế tương thích, đơn giản và dễ thao tác với người Việt nói chung, người lớn tuổi nói riêng.

Các phím bấm đều được ký hiệu rõ ràng từng chức năng đi kèm bộ hướng dẫn sử dụng khá chi tiết.Hướng dẫn sử dụng remote điều khiển ghế mát xa Lifesport LS-500

 • Nút tắt/mở: Bạn chỉ cần nhấn một lần vào nút, ghế massage sẽ hoạt động, nhấn lần nữa để tắt máy.
 • Nút chương trình hoạt động: Nhấn một lần, ghế mát xa sẽ rơi vào trạng thái massage tự động kiểu số 1. Nhấn lần hai, ghế mátxa sẽ chuyển sang xoa bóp chế độ thứ 2. Đặc biệt, LS-500 sở hữu 8 kiểu massage tự động với những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.
 • Nút tạm dừng: Nhấn một lần để ghế chuyển trạng thái nghỉ, và nhấn lần nữa nếu muốn máy tiếp tục hoạt động.
 • Nút chế độ không trọng lực: Nhấn lần một, ghế di chuyển tạo ra tư thế không trọng lực kiểu số 1. Nhấn lần hai, ghế trực tiếp thay đổi trạng thái không trọng lực kiểu 2. Tương tự cho lần thứ 3. Với nút nhấn lần 4, ghế được chuyển trả về cơ chế bình thường.
 • Nút tăng giảm sức mạnh túi khí: Nhấn + để tăng lực tác động và nhấn nút - để giảm lực xoa bóp của hệ thống túi khí.
 • Nút điều chỉnh vị trí tựa lưng: 
 1. Nút mũi tên hướng lên: Bấm và giữ nút, ghế sẽ dần dần ngả lưng hướng lên đến vị trí bạn mong muốn, hãy thả tay khỏi nút.

 2. Nút mũi tên hướng xuống: Bấm và giữ nút, ghế sẽ dần dần ngả lưng hướng xuống đến vị trí bạn mong muốn, hãy thả tay khỏi nút.

2.1 Chế độ massage tự động

Ghế Massage Life Sport LS-500 sở hữu 8 chương trình tự động. Nếu chỉ muốn thư giãn bạn có thể chọn chế độ tự động xoay, tự động thư giãn, tự động sâu và tự động ngủ.

Đối với những cơn đau nhức tập trung, bạn có thể chọn những bài tập giảm đau cục bộ như: tự động lưng, tự động hông và tự động kiểu Trung.

Chế độ massage tự động.ghế massage Life Sport LS-500

Sau khi bạn quyết định lựa chọn chương trình tự động bằng cách nhấn “OK”, ghế massage LS-500 sẽ tiến hành quét AI tự động. Bạn hoàn toàn có thể tự điều chỉnh con lăn theo ý bạn mong muốn, giữ nút trong 6 giây cho đến khi nghe tiếng bíp.

Nếu bạn lựa chọn vị trí tự động sau khi chọn chức năng massage vai, ghế sẽ thông minh cố định vị trí con lăn ở vai và không thực hiện quét lần nữa.

Tất nhiên, nếu bạn tắt nguồn máy, khi được khởi động lại, chức năng quét vai sẽ tự động được thiết lập lại, hệ thống sẽ tiếp tục quét vị trí vai để tìm điểm massage phù hợp.

 

2.2 Chế độ massage thủ công

Chế độ massage thủ công ghế massage Life Sport LS-500

Ở chương trình massage thủ công (MODE), ghế được tích hợp 5 chế độ xoa bóp từ thư giãn cơ thể nhẹ nhàng, massage kiểu Trung, massage kiểu Thái, giảm áp lực sâu, và kỹ thuật cổ và vai.

Chọn vùng massage (AREA): Các bài tập chuyên sâu được tích hợp ở những vị trí người dùng hay đau nhức như Vai (Shoulder), Hand 1 (Tay trái), Hand 2 (Tay phải), Chân (Legrest).

Chức năng độ rộng (WIDTH): Chọn độ rộng tiếp cận của con lăn phù hợp tới những vị trí mà bản thân mong muốn.

Chức năng tốc độ (SPEED): Bạn có thể tùy chọn tốc độ của con lăn phù hợp với nhu cầu của bản thân.

 

2.3 Chế độ massage tùy chỉnh

Chế độ massage tùy chỉnh ghế massage Life Sport LS-500

Ở vùng massage (AREA), ghế được tích hợp 7 chế độ massage ở những vùng chịu nhiều áp lực: toàn bộ cơ thể (FULL), ấn huyệt (Point), cổ (Neck), vai (Shoulder), lưng (Back), Thắt lưng (Waist) và vùng hông (Hip).  

Chức năng độ rộng (WIDTH): 3 độ rộng khác nhau của con lăn, bạn có thể điều chỉnh phù hợp với nhu cầu bản thân.

Chức năng tốc độ (SPEED): Sở hữu 6 tốc độ từ nhẹ nhàng đến mạnh mẽ, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn với ý thích của bản thân.

 

2.4 Chế độ massage của túi khí

Chế độ massage của túi khí ghế massage Life Sport LS-500

Ở chương trình massage túi khí (MODE), hiện tại dòng ghe massage Life Sport LS-500 độc đáo sở hữu lên đến 4 chế độ xoa bóp khác nhau, tạo ra những cảm giác thư giãn nhẹ nhàng đến ấn huyệt giải tỏa áp lực. 

Chọn vùng massage (AREA): khách hàng có thể lựa chọn những vị trí đang có cảm giác nhức mỏi để thực hiện những bài massage chuyên sâu như: Vai (Shoulder), Hand 1 (Tay trái), Hand 2 (Tay phải), Chân (Legrest).

Chức năng cường độ: ở ghế massage phiên bản LS-500 cải tiến sở hữu 6 con lăn có thể điều chỉnh theo ý muốn (chế độ từ 1-6) và 3 con lăn thông minh cố định. 

 

2.5 Chế độ massage tăng cường

Chế độ massage tăng cường ghế massage Life Sport LS-500

chế độ sưởi ghế (HEAT): Bạn có thể lựa chọn chế độ sưởi thấp (LOW) hoặc chế độ sưởi cao (HIGH), nếu không thích bạn có thể tắt (OFF).

Đối với chế độ trục lăn (ROLLER): Ghế sở hữu 3 chế độ từ nhẹ nhàng đến mạnh mẽ để người dùng lựa chọn, nếu không thích bạn có thể tắt (OFF).

3. Lưu ý khi sử dụng ghế Massage Life Sport LS-500

Muốn sử dụng ghế mát xa một cách bền bỉ, bạn cần tuân thủ một số quy tắc "bất di bất dịch" như sau:

Lưu ý khi sử dụng ghế Massage Life Sport LS-500.

Đầu tiên, đảm bảo ghế mátxa được đặt trên bề mặt phẳng

 • Xác định vị trí tựa đầu và vị trí tựa lưng hoàn toàn bình thường

 • Phích cắm bình thường

 • Phần đế để chân được dựng thẳng

Thứ hai, đảm bảo ghế được đặt ở vị trí không có vật cản.

Thứ ba, khi kết nối nguồn điện, hãy bật công tắc nguồn ở phía bên phải của máy trước khi khởi động.

Thứ tư, điều chỉnh vị trí tựa đầu khi sử dụng nghiêng một góc 45 độ theo như ảnh.

Lưu ý khi sử dụng ghế Massage Life Sport LS-500.

Lưu ý khi sử dụng ghế Massage Life Sport LS-500

 

Hy vọng qua bài viết Cách sử dụng ghế massage Lifesport LS-500, những khách hàng đã mua sản phầm có thể dễ dàng sử dụng thành tạo tất cả những chức năng. Nếu có bất kỳ thắc mắc về phiên bản LS-500, vui lòng liên hệ 0949.243.999 (miễn phí cước).

chat zalo chat facebook chat tawk goi lai
DMCA.com Protection Status