Sản phẩm đã xem
Không có sản phẩm Bạn chưa xem sản phẩm nào!!!

Nên mua giàn tạ đa năng nào để tập luyện nâng cao sức khỏe

Ngày nay nhu cầu mua một giàn tạ hay máy tập tại nhà đã tăng lên rất nhiều, nhất là ở phân khúc người trẻ và người trung niên. Để trả lời cho câu hỏi nên mua giàn tạ đa năng nào cho bạn có lựa chọn chính xác phù hợp với bản thân mình hơn, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số kinh nghiệm để chọn mua sản phẩm và địa chỉ mua hàng uy tín nhất hiện nay. 

Kinh nghiệm mua giàn tạ đa năng

Trước khi muốn mua một sản phẩm nào đó bạn nên hiểu cơ bản về thông tin cũng như hiểu được nhu cầu của bản thân mình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giàn tạ đa năng có những bài tập chuyên sâu và nâng cao, nếu như bạn không có nhu cầu luyện tập đến thì sẽ rất lãng phí. Do vậy, bạn nên lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với bản thân mình. 

1. Xác định mục tiêu luyện tập

Điều đầu tiên bạn mua một sản phẩm luyện tập nào đó thì luôn do bạn có nhu cầu để sử dụng tới nó. Vậy thì trước khi chọn hãy tự xác định được mục tiêu và mục đích rèn luyện của mình để khi nhân viên tư vấn về chức năng của các giàn tạ đa năng tại cửa hàng thì bạn có thể tự xác định được đâu là sản phẩm cần thiết dành cho bản thân mình. 
 

Xác định mục tiêu dùng giàn tạ đa năng
 

Sẽ có nhiều nhu cầu khác nhau ở người dùng. Tuy nhiên khi mua ghế tập tạ thì sẽ có những nhu cầu cơ bản sau đây: 

- Rèn luyện phần trên cơ thể (Upper body): Tăng cơ vai, mở rộng vai, tăng cơ bắp, thân hình săn chắc.

- Rèn luyện phần cơ giữa (Middle body): Rèn luyện phần cơ bụng, giảm mỡ, săn chắc, cơ thể dẻo dai hơn. 

- Phần cơ dưới (Lower body): Luyện tập để cơ chân, cơ đùi săn chắc, giảm mỡ thừa, tăng sức mạnh cơ bắp. 

2. Không gian đặt ghế tập tạ

Hầu hết người dùng khi chọn sản phẩm đều chỉ quan tâm đến giá cả và chức năng mà ít ai chú tâm đến vấn đề không gian để ghế tập. Trước khi mua một sản phẩm nào đó bạn nên đo đạc kỹ càng không gian nhà, không nên để sản phẩm ở nơi quá nắng hoặc gió như ban công hoặc nơi tối, ẩm thấp như tầng hầm. 

Đa số giàn tạ đa năng thường có diện tích rất lớn. Do vậy nếu nhà bạn có diện tích nhỏ thì bạn nên chọn những sản phẩm chuyên dụng, nhỏ gọn để phù hợp tránh gây bất tiện. 
 

Chọn giàn tạ đa năng theo không gian nhà

3. Chọn giàn tạ đa năng theo trải nghiệm

Bạn nên đến tận cửa hàng để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm cũng như là nhận được sự tư vấn của các nhân viên cửa hàng - những người hiểu về tính chất sản phẩm nhất. Trải nghiệm thử xem là sản phẩm có hợp với bản thân hay không, có phù hợp với mục tiêu luyện tập của mình hay không. Điều này bạn sẽ không có được khi mua qua mạng, sẽ không được bảo hành khi mua những giàn tạ đa năng thanh lý lại của người khác. Trải nghiệm sản phẩm trực tiếp chính là biện pháp hợp lý nhất, chính xác và giúp bạn hiểu được sản phẩm một cách dễ dàng nhất. 

4. Chọn giàn tạ đa năng thương hiệu uy tín

Thương hiệu chính là một trong những tiêu chí lớn bao gồm hết tất cả những điều trên. Khi chọn một sản phẩm bạn nên chọn một cái tên có uy tín, chất lượng, hậu mãi tốt là điều không phải dễ. Chúng tôi giới thiệu đến bạn thương hiệu Life Sport - chuyên phân phối những thiết bị thể thao chính hãng, chất lượng tuyệt đối, giá thành rẻ hơn do không phân phối trung gian qua bên thứ 3. Bạn có thể xem qua những giàn tạ của Life Sport tại đây

Khi luyện tập sẽ rất khổ cực, khó khăn và cả đau nhức nữa. Nhưng nếu cố gắng thì bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng. Dù là sản phẩm nào thì một phần hiệu quả cũng phụ thuộc vào sự kiên trì luyện tập. Nên kết hợp giữa chế độ ăn và tập luyện để đem lại hiệu quả tuyệt vời nhất!

chat zalo chat facebook chat tawk goi lai
DMCA.com Protection Status